น้ำซุปไก่
น้ำซุปต้มยำ
น้ำซุปชาบู
ภายใต้สโลแกน "คัดสรรคุณภาพพิเศษมาเพื่อคุณ" ทางบริษัท นีโอ สุกี้ฯ ได้สร้างสรรค์ เมนูที่มาจาก วัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่างสูง มีความพิถีพิถัน ในการปรุงอย่างทุกขั้นตอน โดยให้ลูกค้ารู้สึกถึงความ คุ้มค่าเมื่อได้ใช้บริการ

ภายใต้คุณภาพ และ ความพิถีพิถัน ทาง นีโอ สุกี้ ยัง ยึดหลักการสร้างความแตกต่างและความหลาก หลายของผลิตภัณฑ์ ซึ่ง ทางร้าน นีโอ สุกี้ มี น้ำซุปให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานถึง 4 รสชาติ ได้แก่ ซุปไก่, ซุปต้มยำ, ซุปชาบู และ ซุปบักกุ๊ดเต๋ (สูตรสิงคโปร์)
สูตรกวางตุ้ง
สูตรต้มยำ
สูตรไหหลำ
สูตรชาบู
สูตรแต้จิ๋ว
สูตรไต้หวัน
สูตรซีอิ๊วขาวพิเศษ
สูตรชาบู
และ ยังมีน้ำจิ้ม ให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ ได้แก่ สูตร กวางตุ้ง , สูตรต้มยำ , สูตรไหหลำ, สูตรแต้จิ๋ว , สูตรไต้หวัน, สูตร ชาบู และ สูตรซีอิ๊วขาวพิเศษ


ในแต่ละช่วงเวลาของปี ทางฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้มีการคิดค้นและรังสรรค์เมนูใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ โดย ทุกเมนูที่วางจำหน่ายต้องผ่านกระบวนการทดสอบและทดลองอย่างดีที่สุด เพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดี ที่สุดให้กับผู้บริโภค โดยแต่ละเมนูใหม่จะถูกบรรจุอยู่ในเทศกาลต่างๆ อาทิ เช่น เทศกาล บักกุ๊ดเต๋, เทศกาลต้มยำไทย, เทศกาลหมักซอสไหหลำ ซึ่ง 3 เทศกาลดังกล่าว ทาง นีโอ สุกี้ ถือเป็นต้นแบบและ ต้นตำรับ อย่างแท้จริง
NEO SUKI
HOME MADE STYLE
ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้าน ถูกผลิตจาก ครัวกลางที่มีระบบมาตรฐาน และ เก็บในห้องเย็นที่อุณหภูมิเหมาะสม รวมถึงจัดส่งโดยรถห้องเย็นทุกๆวัน ทำให้สินค้าทุกตัวมีความสดใหม่ เสมอ และ สามารถสอบกลับถึง วันที่ผลิต รวมถึง แหล่งที่มาของวัตถุดิบได้อย่าง 100% ตามหลักของ GMP และ นอกจาก ความสะอาดและคุณภาพที่เป็นมาตรฐานแล้ว นีโอ สุกี้ ยังได้รับ ตรา " เชลล์ชวนชิม" ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความอร่อย อีกด้วย